Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XD & TM VÀ DV ĐẠT DŨNG cung cấp cho khách hàng, những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, một cách nhanh chóng , uy tín và hiệu quả nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty Đạt Dũng chúng tôi. Được đầu tư đầy đủ máy móc và công nghệ hiện đại, đa dạng nhất với khả năng nâng dỡ hàng hóa, máy móc từ 8 tấn đến 325 tấn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu tự hành các loại, xe vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, xe nâng, và hàng loạt các thiết bị chuyên chở hạng nặng khác:

Các loại xe cẩu:
Cần cẩu bánh xích: Có nhiều khả năng nâng khác nhau từ 80 – 825 tấn, thường thích hợp cho khả năng nâng trọng lượng nặng.
Cần cẩu địa hình: Rất linh hoạt được sử dụng cho tất cả các dự án, từ dài hạn đến ngắn hạn. Khả năng nâng từ 100-800 tấn.
Cần cẩu thủy lực trên địa hình gồ ghề: Có lốp thích hợp với mọi địa hình, có sự ổn định cao, kết hợp với trục nâng hạ. Khả năng nâng từ 18- 150 tấn.
Cần cẩu tháp: Khả năng đạt đỉnh ở độ cao 800 feet, khả năng nâng 8-35 tấn.
Xe tải cẩu: Khả năng cẩu hàng từ 17-30 tấn, gồm xe tải hạng nặng tích hợp với cần cẩu.
Xe nâng: Khả năng nâng từ 1 – 50 tấn.